Tài nguyên dạy học

Liên kết các Website

 • (XEM ẢNH TẠI ĐÂY)
  (ĐỖ VĂN SÁNG)

THƯ VIỆN VIOLET

violet.jpg
tlviolet.jpg
baigiang.jpg
giaoan.jpg
dethi.jpg
“lophoc.jpg
“daotao.jpg

BÁO THỂ THAO

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA ĐỖ VĂN SÁNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ- ĐAI LÃNH- ĐẠI LỘC- QUẢNG NAM. RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ VỊ. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
  Gốc > Thông tin trên báo >

  Các anh hùng quân đội sẽ mãi là những tấm gương sáng ngời


  (CAO) Ngày 18-12, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày Quốc phòng toàn dân,  tại Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt thân mật các anh hùng quân đội tiêu biểu trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, từng vinh dự được gặp mặt Bác Hồ.

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt thân mật các anh hùng quân đội tiêu biểu


  Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng được gặp mặt các anh hùng quân đội tiêu biểu, những người anh, người chị đã dũng cảm, kiên cường, cống hiến công sức, trí tuệ và cả máu xương cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do, thống nhất đất nước trước đây, cũng như công cuộc xây dựng, phát triển đất nước ngày nay.

  Cùng ngày, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm đã gửi thư chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng; lãnh đạo Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng trong toàn quân.

  Bức thư có đoạn: “Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, dân tộc Việt Nam luôn tự hào về Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ đã có những đóng góp trực tiếp, to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, làm nên những trang sử hào hùng, vẻ vang của dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh”.

   

   
    D.T

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Sáng @ 22:50 21/12/2009
  Số lượt xem: 1112
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Phần mềm tiện ích