Tài nguyên dạy học

Liên kết các Website

 • (XEM ẢNH TẠI ĐÂY)
  (ĐỖ VĂN SÁNG)

THƯ VIỆN VIOLET

violet.jpg
tlviolet.jpg
baigiang.jpg
giaoan.jpg
dethi.jpg
“lophoc.jpg
“daotao.jpg

BÁO THỂ THAO

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA ĐỖ VĂN SÁNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ- ĐAI LÃNH- ĐẠI LỘC- QUẢNG NAM. RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ VỊ. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
  Gốc > PowerPoint 2007 >

  Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 - Phần 2_II

  Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 - Phần 2_II Khi làm việc với PowerPoint mà không biết đến các Master Slide thì quả là một thiếu sót nghiêm trọng. Các Master Slide giúp chúng ta thực hiện được rất nhiều việc về định dạng, áp dụng hiệu ứng, chèn hình nền, ... Một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài này sẽ trình bày một số thao tác với Master Slide

  Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 - Phần 1
  Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 - Phần 2


  2.2. Hiệu chỉnh Master Slides

  Mở bài làm ở các phần trước ra và nhấp vào ngăn View từ thanh Ribbon | chọn Slide Master.  Trong khung Slides (xem hình khoanh đỏ), chọn slide trên cùng.  Chọn vùng tựa đề của Slide Master "Click to edit Master title style"  Chọn ngăn Home | chọn tiếp nút I để định dạng tựa đề thanh chữ in nghiên  Chọn hộp Footer và nhập tên của bạn vào  Chúng ta muốn chèn thêm một hình ảnh từ Clip Art vào Slide Master thì làm như sau:

  Nhấp ngăn Insert và chọn Clip Art trên thanh Ribbon. Tại ô Search for nhập vào chữ: "film" để tìm hình có tên film chèn vào Slide Master và nhấp nút Go để tìm  Nhấp chuột 2 lần lên hình tìm được để chèn vào Slide Master, sau đó thu nhỏ kích thước hình lại  Di chuyển hình vào góc dưới bên phải (xem hình dưới)

  Chọn ngăn Slide Master và chọn Close Master View từ thanh Ribbon để thoát khỏi chế độ Slide Master.
  Vào ngăn View và chọn Slide Sorterđể xem kết quả. Khi đó mỗi slide đều có tựa đề in nghiên và có hình chèn ở góc dưới bên phải.  Lưu kết quả lại  Nguồn: Thanh Phong - giaiphapexcel

             

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Sáng @ 14:57 09/06/2009
  Số lượt xem: 2667
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Phần mềm tiện ích