Tài nguyên dạy học

Liên kết các Website

 • (XEM ẢNH TẠI ĐÂY)
  (ĐỖ VĂN SÁNG)

THƯ VIỆN VIOLET

violet.jpg
tlviolet.jpg
baigiang.jpg
giaoan.jpg
dethi.jpg
“lophoc.jpg
“daotao.jpg

BÁO THỂ THAO

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA ĐỖ VĂN SÁNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ- ĐAI LÃNH- ĐẠI LỘC- QUẢNG NAM. RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ VỊ. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
  Gốc > Trao đổi kinh nghiệm >

  Tranh Hoa Đất Sét

  [IMG]

  Tranh hoa đất sét là gì? Tranh hoa đất sét là loại tranh mới được khá nhiều người yêu mến, cũng là nguồn cảm hứng bất tận đối với những người đam mê đất sét và hội họa.


  Sơ lược về Tranh hoa đất sét

  Từ thuở hồng hoang, chúa trời đã nặn ra con người , cây cỏ, muôn thú bằng đất sét và thổi hồn vào tác phẩm của mình, với tính năng mềm dẻo khi ướt nên rất dễ tạo hình khi khô lại cứng đất sét cũng trở thanh chất liệu để con người ta làm nhà, làm gốm, mỹ nghệ… trong đó có Tranh hoa đất sét.

  [IMG]
  Tranh hoa đất sét Nhật
  Cách làm Tranh hoa đất sét

  Về cơ bản Tranh hoa đất sét được làm đất sét nhật bản kết hợp với hội hoa tranh sơn dầu rất là mắt. Để làm được Tranh hoa đất sét đòi hỏi người làm phải có năng khiếu, tố chất. Quan trọng khi làm Tranh hoa đất sét phải biết cách phối hợp giữa nền tranh và nặn hoa đất sét.

  [IMG]
  Tranh hoa đất sét Sakura
  Nền tranh được phủ một lớp màu sơn đều và đủ độ, bố cụcTranh hoa đất séthài hòa mới có thể giữ màu sắc tươi sáng. Điểm quan trọng nhất là bước tạo hình bằng đất sét đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo tay ( se nhụy, nặn cánh hoa theo ý tưởng ban đầu trước khi phơi khô. Khi hoa đã khô tiếp tục tô màu cho hoa).

  Một số tranh hoa đất sét tiêu biểu:

  [IMG]
  Tranh hoa đất sét đẹp


  [IMG]
  Tranh hoa đất sét Nhật


  [IMG]
  Tranh hoa đất sét đẹp
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  võ hằng @ 12:54 24/05/2016
  Số lượt xem: 275
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Phần mềm tiện ích